Mái che nhà hàng mang đến sự sang trọng, lịch sự

Mái che nhà hàng nói riêng và các loại mái che ngoài trời khác như mái che sân thượng, mái che quán cafe, mái che sân vườn, mái che sân tennis, mái che sân golf, mái che sân trường, mái che nhà xe, mái che giếng trời,… tiện lợi với điều khiển bằn remote hoặc tay quay.

Mái che nhà hàng mang đến sự sang trọng, lịch sự

Những tiện ích đến từ mái che nhà hàng

– Mái che nhà hàng có thể lắp đặt tại nhiều địa hình, diện tích khác nhau với đa dạng kích thước, mẫu mã.

– Mái che nhà hàng tăng tính thẩm mỹ, điểm nhấn cho nhà hàng của bạn.

– Tận dụng những không gian ngoài trời hoặc không gian vẻ hè nhưng vẫn không làm mất mỹ quan mà lại giúp bạn có the không gian để kinh doanh, tạo sự thông thoáng, mát mẻ, làm khách hàng dễ chịu.

– Che nắng che mưa cho khách hàng, đồ đạc, hàng hóa với tuổi thọ cao.

– Bạt phủ cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài, chống thấm và cách nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

– Chỉ cần 1 phút để kéo ra và thu vào khi cần thiết.

– Mái che nhà hàng nói riêng và các loại mái che ngoài trời khác như mái che sân thượng, mái che quán cafe, mái che sân vườn, mái che sân tennis, mái che sân golf, mái che sân trường, mái che nhà xe, mái che giếng trời,… tiện lợi với điều khiển bằn remote hoặc tay quay.

– Khung sáo chắc chắn, chịu được mưa to gió lớn. Tuy nhiên, khi trời bão, bạn nên kéo gọn lại để tránh thiệt hại đáng tiếc.

– Mái che nhà hàng bằng bạt có khả năng hấp thu ánh sáng tốt, phù hợp nơi thiếu sáng, cách âm tốt, nhẹ, dễ uốn, dễ lắp đặt, độ chịu lực, sức bền cao và bền với mọi thời tiết.

Những ưu thế của mái che nhà hàng

Từ khi thành lập đến nay, là đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt mái che nhà hàng cùng các sản phẩm mái hiên đẹp khác như mái che sân thượng, mái che sân vườn, mái che quán cafe, mái che giếng trời, mái che sân tennis, mái che sân golf,…uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng phản hồi tích cực.